Đóng menu
Icon Collap

Có nên mua điện thoại Iphone trên Lazada ? Review mua Iphone 6 Lazada

Nếu bạn đang băn khoăn không biết rằng có nên mua điện thoại Iphone trên Lazada không ? Hoặc những điện thoại cao cấp khác? Thì đây là bài viết bạn nên đọc qua.

Bài viết này sẽ review từ A-Z mua điện thoại Iphone 6 Gold 16G chính hãng FPT phân phối trên website Lazada.vn. Mình có đăng kèm video đập hộp Iphone 6 mua tại Lazada, và chia sẻ những kinh nghiệm mua điện thoại trên Lazada – mà trong bài này đang lấy con Iphone 6 ra làm ví dụ, để bạn có thể quyết định được có nên mua các mặt hàng công nghệ đắt tiền trên Lazada hay không.

Tất nhiên khi mua hàng có muôn vàng trường hợp khác nhau, sau khi đọc hết bài Review này, bạn nên tham khảo những bình luận dưới cuối bài viết của các độc giả khác đã từng mua Iphone trên Lazada để cân nhắc thêm.

1/ Tại sao có nhiều người chọn mua điện thoại Iphone trên Lazada?

Nói chính xác thì giờ đây có rất nhiều người mua điện thoại, sản phẩm công nghệ đắt tiền qua mạng thay vì đến tận nơi để mua. Đa số ai cũng thích được tự tay mình tháo Seal của máy, chụp choẹt các kiểu ảnh Iphone nguyên Seal để đăng facebook khoe chơi ^^.

Lazada thì đang là một trong những website bán hàng trực tuyến có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Lý do duy nhất khiến nhiều người chọn Lazada chính là vì giá Iphone trên Lazada rẻ hơn giá thị trường cũng “kha khá”, nhất là so những showroom bán điện thoại khác như Thegioididong, FPT Shop chẳng hạn.

Nói giá rẻ hơn ở đây chính là rẻ vào những dịp Lazada tung khuyến mãi, bạn cứ biết vậy trước đi đã vì đọc tí xíu nữa mình có Review chi tiết con Iphone 6 chính hãng mình đã mua ở Lazada với giá rẻ hơn bên Thegioididong đến gần 2 Triệu đồng và chia sẻ cách săn Iphone giá rẻ trên website này.

2/ Nguồn Iphone bán trên Lazada là từ đâu?

Phần này mình giải thích thêm vì những người tìm đọc đến bài viết này có thể đang tìm thêm thông tin để chắc chắn trước khi mua và có khi chưa biết gì về Lazada.

Iphone trên Lazada hiện tại được bán bởi những đơn vị bán hàng thông qua Website Lazada. Bạn đã nghe qua tên các cửa hàng sau đây chưa ?

“Hnammobile”, “CellphoneS”, “Bách Khoa Computer”, “Hoàng Hà Mobile”, “FPTShop”…

=> Tất cả họ điều có đăng ký gian hàng trên Lazada và điều có bán điện thoại Iphone trên Lazada.

3/ Nếu mua trên Lazada tôi phải đến đâu bảo hành, chế độ bảo hành thế nào?

Trường hợp 1: Mua hàng chính hãng

Nếu bạn chọn mua Iphone chính hãng ở Lazada thì khi có vấn đề gì cứ mang đến trung tâm bảo hành điện thoại Apple tại Việt Nam. Bạn có thể xem thêm thông tin tại trang bảo hành này => apple.fpt.com.vn

Trường hợp 2: Mua Iphone xách tay

Khi chọn mua Iphone xách tay trên Lazada, khâu bảo hành sẽ được đảm nhiệm bởi các đơn vị bán hàng.

Ví dụ nếu bạn mua Iphone 6 do CellphoneS bán thì:

  • Trong hộp sản phẩm sẽ có thông tin bảo hành của đơn vị này.
  • Muốn gì cứ đem thẳng đến cửa hàng CellphoneS cho tiện, có hóa đơn là được, thường họ lưu thông tin bảo hành theo số IMEI của sản phẩm.
  • Đem đến trung tâm bảo hành của Lazada cũng được, nhưng Lazada cũng chuyển qua bên CellphoneS à => mất thời gian hơn. Nếu bạn ở khu vực không có cửa hàng đó thì cứ gửi bưu điện hay chuyển phát nhanh về cho Lazada giải quyết.

4/ Nếu phát hiện Iphone lởm, muốn trả hàng + hoàn tiền có được không ?

Được luôn, nhưng sản phẩm bạn trả lại phải đáp ứng quy định đổi trả hàng của Lazada.

Nói chung là trước khi mua hàng trên Lazada, bạn nên xem kỹ quy định này => XEM TẠI ĐÂY.

Nếu hoàn tiền thì chỉ mất 5-7 ngày là tiền sẽ quay lại vào tài khoản thẻ mà bạn đã dùng để mua. Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì cứ trò chuyện với nhân viên hỗ trợ khách hàng để thỏa thuận phương thức nhận hoàn tiền.

5/ Có ai mua Iphone trả góp trên Lazada chưa?

Có mình đây các bạn ạ, mời bạn xem qua bài viết hướng dẫn mua trả góp trên Lazada có chụp ảnh sao kê ngân hàng để biết cái quy trình nó như thế nào:

=> Hướng Dẫn Mua Hàng Trả Góp Trên Lazada, Trải nghiệm thực tế.

Bài viết liên quan
Có nên mua điện thoại Iphone trên Lazada ? Review mua Iphone 6 Lazada Có nên mua điện thoại Iphone trên Lazada ? Review mua Iphone 6 Lazada Có nên mua điện thoại Iphone trên Lazada ? Review mua Iphone 6 Lazada

Đăng ký nhận thông tin coupon giảm giá qua Email

- Cập nhật sớm nhất về coupon giảm giá của Lazada, Zalora, Tiki...v.v.. Ví dụ như có mã giảm giá, chương trình khuyến mãi nào "thơm" là tôi email báo cho bạn ngay. Thỉnh thoảng có quà tặng nữa...^^
*** Hơn 20.000 bạn đọc đã tin tưởng đăng ký ***

ĐẾN TRANG ĐĂNG KÝ ĐỂ RÕ HƠN

MGG thỉnh thoảng hay tặng Voucher trên Facebook Fanpage

Bạn xem thử cái status này là biết => Click Xem. Nếu được, rất mong bạn like ủng hộ và để tiện cập nhật trên Fanpage luôn nha...

Bình luận